mayvanphongdtd.com 0987.053.388

Tại sao nên thuê máy in - máy photocoppy?

Cho thuê máy photocopy là một dịch vụ giúp các công ty, văn phòng và cơ quan tránh được chi phí vốn ban đầu cần thiết so với việc đầu tư hàng chục, thậm chí hàng trắm triệu mua hàng. Mặc dù chi phí tổng thể bạn chỉ bỏ ra một lần sẽ “gọn” hơn một chút so với thuê máy photocopy hay máy in nhưng ngược lại tài chính cho các thiết bị văn phòng như máy in văn phòng hoặc máy photocopy sẽ khiến công ty bạn rơi vào trạng thái “cạn tiền” nhanh chóng. Cho thuê là một hình thức tiết kiệm tài chính cho cả 2 bên.

>>> Xem địa chỉ
thuê máy photo giá rẻ tại Hà Nội
 

Tại sao nên thuê máy in - máy photocoppy?


Lý do bạn nên chọn dịch vụ cho thuê máy in - máy photocoppy


Thuê  thuê máy in - máy photocoppy là hợp đồng giữa công ty tài chính và khách hàng, người thuê máy về sử dụng thiết bị sẽ thanh toán tiền thuê trong một khoảng thời gian (thường là ba tháng hoặc dài hơn), thay vì một khoản chi tiêu lớn cho một lần mua máy.
 

Đầu tư là điều cần thiết, tuy nhiên, hãy xem xét về nhu cầu sử dụng cũng như ngân sách mà công ty, doanh nghiệp của bạn để đưa ra quyết định hợp lý.
 

Đối với nhiều doanh nghiệp, việc mua một tiện ích văn phòng quan trọng như máy photocopy hoặc máy in có thể là một sự đầu tư đáng lo ngại, chủ yếu là do khoản tiền mặt khá lớn. Hơn nữa, các thiết bị này rất dễ trở nên lỗi thời trong thời gian 5 năm tiếp theo.
 

Thuê máy in - máy photocoppy bạn có thể chia nhỏ các khoản thanh toán, dễ dàng quản lý khỏan chi của mình hơn là phải thức hiện thanh toán 1 lần. Các khoản thanh toán được thực hiện trong suốt thời gian thuê không bị ảnh hưởng bởi những thay đổi về giá hay lãi suất. Do đó bạn có thể lập kế hoạch chính xác cho các khoản thanh toán khi thuê máy. Và khi số tiền được dự báo trước tạo điều kiện cho bạn chuẩn bị ngân sách để chi trả.
 

Khi thuê máy in - máy photocoppy, các đơn vị cho thuê máy in cho bạn được phép tự do lựa chọn các thiết bị hiện đại, thiết bị mới, lựa chọn theo tính năng, thương hiệu sản phẩm và nhu cầu sử dụng. Bạn sẽ thoải mái lựa chọn mà không cần quan âm đến ngân sách mà mình đang có. Đây cũng là lựa chọn giúp bạn chống lạm phát, khấu hao và lỗi thời. Điều quan trọng là nó cho phép bạn tận dụng những cải tiến về công nghệ tại thời điểm bạn lựa chọn và với chi phí hợp lý.

Tại sao nên thuê máy in - máy photocoppy? 1

Ngược lại, một doanh nghiệp mua và sở hữu thiết bị văn phòng của mình chỉ có thể nâng cấp bằng cách tái đầu tư và bán lại sản phẩm đã mua trước đó với giá rẻ. Còn khi thuê máy photocopy, máy in bạn sẽ được chọn thay đổi máu cấu hình cao hơn, hiện đại hơn, tốc độ và nhiều tính năng hơn ở mọi thời điểm. Dễ dàng nâng cấp thiết bị miễn phí mà không cần mua mới.
 

Bạn có thể chọn thuê máy photocopy và máy in mới nhất, đa chức năng nghĩa là chúng kết hợp tất cả các chức năng của máy quét, máy fax, máy in, máy in màu (nếu có), in pdf, quản lý tài liệu (gửi tệp tới email và hộp thư).... mà không cần phải bỏ tiền mua từng thiết bị có các tính năng đó. Bạn sẽ không cần lo lắng thiết bị mình thuê bị lỗi thời, bởi bạn có thể đòi hỏi sử dụng một máy mới khác bất cứ khi nào. Dĩ nhiên, ngay cả khi bạn đòi hỏi một máy in, máy photo công nghệ cao hơn, nhưng không đồng nghĩa là tăng khoản chi phí thuê.

|          Top 10 loại máy photo công nghiệp tốt nhất hiện nay
 

Những lợi ích từ việc thuê máy in, máy photo


 

Tại sao nên thuê máy in - máy photocoppy? 2

Thuê máy in, máy photo cho phép bạn tiếp cận công nghệ mới nhất và tốt nhất hiện có, mà không cần liên tục nâng cấp máy photocopy, máy in của mình. Trong khi việc mua máy và nâng cấp máy với chi phí đắt. Khi bạn thuê, bạn chỉ cần chọn dịch vụ cho thuê phù hợp để đảm bảo rằng bạn luôn có quyền sử dụng công nghệ tốt nhất.
 

Thuê máy in, máy photo là một cách đơn giản để kiểm soát tài chính của bạn trong khi vẫn đảm bảo rằng doanh nghiệp của bạn có thể tạo ra các bản in ấn, sao chép chất lượng cao.
 

Nếu bạn là một doanh nghiệp nhỏ, lựa chọn một kế hoạch thuê là phương án cực kỳ hiệu quả. Nó có thể giúp bạn thuê một máy in khi bạn cần và trả lại nó một khi bạn không dùng đến nữa. Điều này có thể giảm chi phí đầu tư đắt tiền và có thể giúp bạn tập trung tài chính của mình cho việc khác.
 

Bạn không cần lo máy in, máy photo của mình trở nên lỗi thời nữa và có thể nâng cấp máy in, máy photo hiện đại hơn bất cứ khi nào bạn muốn.

Bình luận
Bình luận facebook

Tin tức cùng chuyên mục

Đổ mực máy in Ricoh SP 210 14/09/2018 - 129 lượt xem
Cách in 2 mặt với máy in canon 2900 01/09/2018 - 14.214 lượt xem
Cách in test máy in canon 2900 30/08/2018 - 3.520 lượt xem
Trục từ máy in canon 2900 27/08/2018 - 1.111 lượt xem
Giao hàngGiao hàngThanh toánThanh toánĐổi hàngĐổi hàngBảo hànhBảo hành

Đóng lại