mayvanphongdtd.com 0987.053.388

Mực in brother và cách nạp mực máy in brother

Bạn cần nạp mực máy in Brother và muốn tiết kiệm chi phí? Hãy chọn mua mực in Brother chính hãng cùng các phụ kiện để tự nạp mực tại nhà bằng các bước hướng dẫn chi tiết nhất mà chúng tôi chia sẻ dưới đây. Trước hết, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về mực in brother nhé!
|
Xem thêm quy trình đổ mực máy in tại Hà Nội đạt chuẩn của Đại Tây Dương tại đây!

 

Mực in brother và cách nạp mực máy in brother
 

Nhận biết mực in brother chính hãng


Muốn thay mực máy in brother để đảm bảo bản in tốt, đúng số lượng bản in theo tiêu chuẩn của hộp mực và không làm hư hại đầu in cũng như các linh kiện khác trên máy in. Bạn nên tìm hiểu về cách chọn mua được mực in brother chính hãng. (Bạn nên đọc Mẹo chọn mực máy in chính hãng để có thêm kinh nghiệm lựa chọn mực máy in)

 

Mực in Brother chính hãng cao cấp cung cấp các màu đen, lục lam, đỏ tươi, màu vàng. Được thành lập năm 1954, mực in Brother được đánh giá là sản phẩm tuyệt vời cho in ấn. Tuy nhiên, trên thị trường có nhiều cơ sở bán mực in Brother giả, kém chất lượng nhưng giá thành vẫn cao. Người dùng rất dễ bị mắc lừa, khi sử dụng, chất lượng bản in kém, độ bám dính không cao, bản in nhanh bị mờ chỉ sau 1 - 2 tháng.
 

Cách phân biệt mực Brother chính hãng

Mực in brother và cách nạp mực máy in brother2


Để đảm bảo sản phẩm của bạn là chính hãng, hãy làm theo các bước đơn giản sau:

  • Kiểm tra tem nhãn bảo mật được dán trên bao bì hộp in

  • Bạn có thể truy cập vào trang web brother.com/id - trang chủ của Brother. Bạn nhập mã series trên tem, nhãn để kiểm tra

  • Kiểm tra hình nổi ba chiều của tem nhãn

  • Sử dụng điện thoại thông minh của bạn để quét mã QR bằng ứng dụng quét mã vạch được cung cấp hoàn toàn miễn phí cho điện thoại. Khi bạn tải về ứng dụng, bạn chỉ cần bật camera của điện thoại và quét mã vạch trên hộp mực in Brother để xác nhận.


Sử dụng mực in Brother chính hãng không chỉ giúp bạn có những bản in chất lượng cao, mà còn giúp kéo dài tuổi thọ của máy in, tránh tắc đầu mực in, chết mực. Hơn nữa, sử dụng mực in chính hãng để nạp mực máy in brother là bạn đã một phần đóng góp trách nhiệm vào việc bảo vệ môi trường. Bởi hộp mực máy in Brother có thể tái chế, vừa giúp bảo vệ môi trường, vừa giúp bạn tiết kiệm chi phí thay hộp mực mới hoàn toàn.
 

Hướng dẫn cách nạp mực máy in Brother


Bước 1: Gỡ trục developer


Bước 2: Bạn nên vệ sinh sạch sẽ phần hộp mực để bản in không bị lấm tấm, lem mực hoặc không bị tắc đầu phun. Loại sạch cặn mực, mực thừa còn bám lại.

Lắp ráp lại các bộ phận của hộp mực lại với nhau sau khi vệ sinh hộp mực sạch sẽ.


Bước 3: Mở bình mực in brother và bắt đầu nạp mực mới cho máy in brother vào hộp mực vừa được vệ sinh. Thực hiện lắp ráp gạt mực vào trục developer lại như ban đầu cho máy in brother.


Bước 4: In test thử bản in sau khi thay mực cho máy in brother


Tự nạp mực máy in brother là công việc đòi hỏi sự khéo léo và đúng quy trình. nếu bạn muốn tự mua mực và bơm mực máy in brother, bạn nên đọc và tham khảo kỹ các bước trên đây để thực hiện tốt nhất nhé!

Bình luận
Bình luận facebook

Tin tức cùng chuyên mục

Đổ mực máy in Ricoh SP 210 14/09/2018 - 129 lượt xem
Cách in 2 mặt với máy in canon 2900 01/09/2018 - 14.213 lượt xem
Cách in test máy in canon 2900 30/08/2018 - 3.520 lượt xem
Trục từ máy in canon 2900 27/08/2018 - 1.110 lượt xem
Giao hàngGiao hàngThanh toánThanh toánĐổi hàngĐổi hàngBảo hànhBảo hành

Đóng lại