mayvanphongdtd.com 0987.053.388

Mẹo chọn mực máy in chính hãng

Nếu bạn cần đổ mực máy in tại Hà Nội, trước hết bạn nên tìm hiểu những loại mực chính hãng, loại mực phù hợp với máy in bạn đang sử dụng. Hôm nay, máy văn phòng Đại tây Dương sẽ mách bạn mẹo  chọn loại mực chính hãng để bạn yên tâm sử dụng và sở hữu loại mực sắc nét nhất.
 

Mẹo chọn mực máy in chính hãng2

Tác hại của việc chọn mực in không chính hãng trong in ấn


Nếu dùng mực in chính hãng, thiết bị máy in của bạn không những kéo dài được tuổi thọ, thời hạn sử dụng mà những trục trặc trong lúc in sẽ rất hiếm khi xảy ra. Lý do rất đơn giản, bởi chúng đã được kiểm định và đạt mức tương thích với tất cả các máy in. Nhưng ngược lại, nếu bạn không biết và chọn  mực in không chính hãng, loại mực rởm, rẻ tiền, mực trôi nổi. Máy in của bạn sẽ xả ra những lỗi bất thường như trang in bị đen, mờ do trống (drum) bị mòn, cặn mực, mực thải sót lại tại trống mực. Khi đó, bạn phải vệ sinh máy in, đồng thơi bạn phải thay lại drum và gạt mực làm tốn kém chi phí từ 200.000 – 300.000 đồng.
 

Mẹo chọn mực máy in chính hãng

Sử dụng các loại mực không chính hãng sẽ làm hư hại máy in do kích thước của mực in rởm không bằng với kích thước của hạt mực in chính hãng. Nên việc tắc mực, nghẽn mực thừa xảy ra thường xuyên. Điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến các linh kiện bên trong máy in.
 

Một vấn đề nữa khi người dùng sử dụng loại mực in không chính hãng là họ phải chấp nhận không được hưởng chế độ bảo hành máy in của hãng. Bởi khi các trung tâm bảo hành máy in chính hãng phát hiện máy in dùng mực in không chính hãng, không phải lỗi do nhà sản xuất máy in. Do vậy, chủ sử dụng máy in sẽ tốn thêm khoảng chi phí phát sinh để sửa máy nếu không may máy in xảy ra sự cố.
>>>> Đọc thêm: Kinh nghiệm chọn mực in cho máy photo

Không những thế, chọn nhầm mực không chính hãng còn gây tổn hại đến sức khỏe môi trường làm việc của bạn.
 

Để tiết kiệm chi phí, nhiều người còn tự mua mực in và tự đổ mực máy in. Điều này giúp giảm chi phí đổ mực khi không cần thuê thợ. Tuy nhiên, nếu không am hiểu về mực in, mua phải mực rởm hoặc đổ mực máy in không đúng kỹ thuật. Rất có thể sẽ làm máy in trở nên hỏng hóc nghiêm trọng hơn. Bởi đổ mực máy in cần khéo léo, đúng kỹ thuật.
 

Khi cần đổ mực in tại Hà Nội, Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ liên hệ Mr Sự: 0987.053.388 . Chúng tôi chuyên cung cấp đổ mực chính hãng với giá thành cạnh tranh so với thị trường.

Cách chọn mực chính hãng có thể bạn chưa biết


Việc sử dụng mực in trôi nổi dù giá rẻ hơn nhưng suy đi tính lại, chi phí phát sinh và những sự cố xảy ra lại nhiều hơn, tốn kém hơn khi bạn chọn đổ mực in chính hãng. Bạn cần lưu ý những tiêu chí sau:

  • - Bao bì của mực in chính hãng được in rõ ràng và sắc nét, trong khi đó hộp mực in trôi nổi, mực giả, mực rởm thường sử dụng hộp giấy sơ sài, thông tin trên  bao bì được in một cách  sơ sài, cẩu thả, thậm chí không có thông tin rõ ràng cảu nhà sản xuất .
  • - Trên hộp mực chính hãng sẽ có mã vạch rõ ràng, bạn có thể check code hàng chính hãng mã code được in trên bao bì.
  • - Mực in  chính hãng sẽ được dán tem 7 màu để chống hàng giả. Trên bao bì, dán nhãn ghi rõ tên nhà phân phối chính thức tại của hãng sản xuất.

Trên đây là những chia sẻ hữu ích để chọn mực chính hãng cho máy in mà chúng tôi chia sẻ đến bạn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết. Chúc bạn có một ngày làm việc hiệu quả!

>>>> ngoài ra, chúng tôi nhận đổ mực máy in quận Ba Đình TẠI ĐÂY

Tin tức cùng chuyên mục

Dịch vụ nổi bật

Đổ mực máy in tại Nam Từ Liêm
Xem thêm
Giao hàngGiao hàngThanh toánThanh toánĐổi hàngĐổi hàngBảo hànhBảo hành

Đóng lại