mayvanphongdtd.com 0987.053.388

Máy in HP tích hợp tính năng bảo mật cao cho các doanh nghiệp

HP printer Việt Nam, các loại máy in HP thông dụng đang dần được thay thế bởi các thiết bị HP chuyên nghiệp, nhiều tính năng cho doanh nghiệp. HP vừa có sự đột phá mới trong công nghệ khi cho ra mắt loạt máy in đa chức năng (MFP) A3 thế hệ mới đã có mặt tại Việt Nam. Bao gồm các máy in A3 đa chức năng, trong đó tính năng nổi bật giành cho doanh nghiệp chính là khả năng bảo mật cao được thiết kế để tự bảo vệ thông tin trước các cuộc tấn công mạng.
| Máy in HP nào được lựa chọn nhiều nhất hiện nay?
 

Máy in HP tích hợp tính năng bảo mật cao cho các doanh nghiệp


HP printer Việt Nam ra mắt dòng máy in A3 đa chức năng có thể bảo mật tuyệt đối

Hãng máy in HP printer Việt Nam cho biết, các sản phẩm máy in A3 đa chức năng mới được ra mắt dịp này sẽ thay đổi trải nghiệm dành cho cả khách hàng và các chuyên gia dịch vụ  sử dụng photocopy hiện nay. Thông qua các tính năng bảo mật hiện đại nhất và chưa từng có trên thị trường. Máy in A3, cung cấp khả năng in màu sắc nét, với chi phí hợp lý nhất nhờ công nghệ HP PageWide. Ngoài ra, các sản phẩm này cũng được tối ưu hóa thời gian hoạt động tốt nhất. Với công nghệ Dịch vụ Thiết bị Thông minh HP  mang tên HP Smart Device Services. Đây là một trong số các loại máy in HP thông dụng nhất được nhiều người yêu thích sử dụng.
 

Hãng máy in HP printer Việt Nam trước đây cũng đã hợp tác, ký kết hợp đồng với hơn 500 nhà phân phối trên toàn thế giới. Đây là cơ hội tốt và tuyệt vời nhất để các đối tác mới có thể trải nghiệm và tận dụng các công cụ, cơ sở hạ tầng của HP với chất lượng tốt nhất.
|  Xem thêm: Máy in Fuji Xerox được sản xuất tại Việt Nam

Theo nguồn tin đáng tin cậy của nhà sản xuất, thế hệ máy A3 mới nhất của hãng HP nằm trong số các loại máy in HP thông dụng đa chức năng tuyệt vời mà doanh nghiệp đã mang đến. Bởi nó có độ bảo mật tốt nhất thế giới hiện đang có mặt trên thị trường.
 

Tất cả các sản phẩm máy in A3 được tích hợp bộ tính năng bảo mật toàn diện HP Sure Start. Tính năng này giúp bảo vệ thiết bị, dữ liệu và tài liệu hiệu quả. Nó được áp dụng phương pháp bảo mật theo lớp cực kỳ thông minh và hiện đại nhằm chống lại các cuộc tấn công, hacker an ninh mạng tinh vi mà trước đây các máy in khác đã gặp phải.
 

Từ phân tích trên ta có thể nhận thấy rằng, tính năng này của các loại máy in HP thông dụng dựa trên danh sách trắng và tính năng phát hiện xâm nhập vào các thông tin nội bộ  trong thời gian máy hoạt động. Sản phẩm đa chức năng dành cho doanh nghiệp này của hãng HP printer Việt Nam được tích hợp các tính năng bảo mật cao cấp có thể tự động kích hoạt khởi động lại máy nhanh chóng trong trường hợp máy xảy ra tấn công.
| Xem thêm: Máy in HP DeskJet Ink Advantage 3635 All-in-One

Đặc biệt hơn nữa, các loại máy in HP thông dụng hiện nay khi có tấn công nhằm vào BIOS, firmware hoặc bộ nhớ của máy trong thời gian máy đang hoạt động. Dòng sản phẩm này có thể tạo ra cảnh báo theo định dạng syslog, nó sẽ nhanh chóng thông báo cho các nhà quản lý công nghệ thông tin thông qua các công cụ hiện đại được tích hợp là Hệ thống giám sát an toàn mạng (SIEM).

Hiện tại, dòng máy HP A3 đa chức năng là các loại máy in HP thông dụng được triển khai sản xuất với 3 dòng máy PageWide và 13 dòng máy LaserJet. Tất cả các sản phẩm đều được tận dụng nền tảng tối ưu hóa dịch vụ độc quyền. Sản xuất dựa trên công nghệ điện toán đám mây mới nhất có tên HP Smart Device Services (SDS). Hay còn gọi là Dịch vụ Thiết bị Thông minh HP.

 

Dịch vụ thiết bị Thông minh HP printer Việt Nam giúp tối ưu hóa thời gian hoạt động của thiết bị với cơ chế tích hợp tính năng chẩn đoán nâng cao. Nó có thể xử lý sự cố thiết bị nhanh chóng và khả năng khắc phục sự cố từ xa vào bộ công cụ MPS (được hiểu là dịch vụ quản lý in ấn) hàng đầu hiện nay mà các nhà phân phối sản phẩm HP hiện đang sử dụng.
 

Bạn cũng có thể tham khảo các thiết bị HP PageWide Pro in màu giúp bạn tiết kiệm chi phí tốt nhất. Hơn nữa nó cũng đem đến tốc độ in đỉnh nhất  so với các sản phẩm khác trong cùng phân khúc. Đối với những thiết bị đơn và đa chức năng, tốc độc in sẽ từ 35 trang/phút đến 60 trang/phút. Tốc độ nhanh nhất có thể lên đến 80 trang/phút khi bạn thức hiện ở chế độ Văn phòng thông thường.

Các máy in đa chức năng HP printer Việt Nam còn sử dụng công nghệ PageWide tiết kiệm năng lượng, nhiên liệu điện hơn – chỉ tiêu thụ 1/7 năng lượng so với các máy in laser màu có cùng phân khúc đang cạnh tranh trên thị trường in ấn hiện nay. Đây cũng là các thiết bị  hoàn hỏa vì một môi trường xanh khi giảm thiểu đáng kể rác thải bao bì được thải ra từ mực in và các vật tư tiêu hao dài hạn.

Bình luận
Bình luận facebook
Giao hàngGiao hàngThanh toánThanh toánĐổi hàngĐổi hàngBảo hànhBảo hành

Đóng lại