mayvanphongdtd.com 0987.053.388

Máy in Fuji Xerox được sản xuất tại Việt Nam

Công ty Fuji Xerox đã công bố khởi công nhà máy Fuji Xerox mới tại Hải Phòng, hãy tìm hiểu thêm thông tin về công ty Fuji Xerox Hải Phòng ở dưới đây. Đây là Chiến lược nhằm mở rộng thêm thị trường và đáp ứng tốt nhất nhu cầu in ấn và sử dụng máy in tại Việt Nam. Nhà máy Fuji Xerox mới tại Việt Nam hồi tháng 1/2013. Nhà máy được đặt tại Hải Phòng.

Kết quả hình ảnh cho Fuji Xerox

| Xem ngay: Đổ mực máy in Xerox

Công ty Fuji Xerox tại Hải Phòng

Tổng giám đốc nhà máy Fuji Xerox Hải Phòng ông Maasaki Nabeta cho biết cở sở sản xuất mới nhất đặt tại Việt Nam là nhà máy Fuji Xerox Hải Phòng là cơ sở sản xuất lớn của hãng Fuji Xerox. Nó được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng máy in của thị trường toàn cầu. Đây là dự án xây dựng nằm trong kế hoạch hai cực sản xuất tại Trung Quốc và Việt Nam của công ty liên doanh Fuji Xerox.

Công ty Fuji Xerox Hải Phòng của tổng công ty Fuji Xerox thành lập vào tháng 8/2012. Sau nửa năm lên kế hoạch, đến tháng 1/2013 nhà máy bắt đầu được khởi công. Sau khi giai đoạn một kết thúc, có dự kiến vào khoảng năm 2015, liên doanh này sẽ cân nhắc để tiếp tục tiến hành đầu tư mở rộng quy mô của nhà máy.
| Xem ngay: Top 5 máy in fuji xerox giá rẻ chưa đến 2 triệu

Công ty Fuji Xerox Hải Phòng là một trong số các nhà máy con thuộc tập đoàn Fuji Xerox. Đây là nhà máy liên minh giữa tập đoàn Fujifilm (chiếm 75% tổng số vốn) và hãng Xerox (chiếm 25% tổng sốvốn) của Mỹ.

Nhà máy của Fuji Xerox đặt tại Hải Phòng được tiến hành thi công xây dựng khá lớn. Có tổng diện tích lên đến 57.500 mét vuông. Nhà máy thuộc quản lý của Khu công nghiệp Việt Nam Singapore. Đây là nhà máy chuyên về sản xuất máy in, máy photocopy chuyên nghiệp, sản xuất và phân phối các linh kiện trong thiết bị phcuj vũ cho lĩnh vực in ấn.

Được đầu tư với số vốn 9 tỷ yên (khoảng 90 triệu USD), công ty Fuji Xerox hiện đã đi vào sản xuất với số nhân công ban đầu là 500 nhân công. Đến nay, con số này không ngừng tăng lên. Dự kiến, công ty sẽ tuyển dụng thêm khoảng 3.000 nhân công khi đạt công xuất tối đa 2 triệu sản phẩm máy photocopy, máy in (máy in màu và máy in LED) và các thiết bị đa chức năng mỗi năm.

Không chỉ chuyên về sản xuất máy in, máy photo và các thiết bị đa chức năng, công ty Fuji Xerox còn chuyên sản xuất các linh kiện phục vụ cho các thiết bị in ấn như bảng mạch in và hộp trống.

Một số hình ảnh về nhà máy Fuji Xerox tại Hải Phòng:

Sự ra đời của nhà máy sản xuấy máy in  Fuji Xerox tại Hải Phòng - Việt Nam sẽ tạo điều kiện cho các nhà kinh doanh, các văn phòng, công ty, doanh nghiệp có nhu cầu in ấn giải quyết tốt nhất nhu cầu in ấn của đơn vị mình.
Bình luận
Bình luận facebook
Giao hàngGiao hàngThanh toánThanh toánĐổi hàngĐổi hàngBảo hànhBảo hành

Đóng lại