mayvanphongdtd.com 0987.053.388

Máy in Canon Pixma MX922

Dịch vụ cho thuê máy in cung cấp máy  in Canon Pixma MX922, đây là sản phẩm máy in phun đa chức năng Pixma mới nhất hiện nay. Gây ấn tượng bởi nhiều tính năng in ấn nhanh, các hộp mực dung lượng lớn, các máy in đa chức năng Pixma MX392, MX452, MX522 và MX922 đều cung cấp chức năng sao chép, quét và in cho các cá nhân và nhóm làm việc cao.

Máy in Canon Pixma MX9221

 

Đánh giá về máy  in Canon Pixma MX922

 

Canon tập trung vào việc xử lý phương tiện truyền thông chuyên nghiệp trên các thiết bị này, kết hợp in không dây tĩnh với Google Cloud Printing cho hầu hết các thiết bị di động đa nền tảng, không kể tính tương thích với ứng dụng Canon Easy-PhotoPrint cho các thiết bị Android và iOS. Nó cho phép người dùng bỏ qua máy ảnh kỹ thuật số độc lập. Hỗ trợ kết nối điện thoại siêu đơn giản.
 

Đứng ở vị trí hàng đầu trong danh sách sản phẩm mới ra mắt lần này là MX922 (199.99 USD), với hai khay đầu vào giấy gấp gọn gàng trong máy để dễ dàng truy cập và lưu trữ mô đun. Khay cassette 250 trang, khay nạp tự động 35 trang (ADF) lên trên và cổng USB PictBridge trên máy rất hữu ích cho việc in hàng ngày. Máy tính cũng có thể kết nối với MX922 thông qua mạng LAN không dây nhanh chóng.

Nếu có nhu cầu sử dụng máu photocopy, hãy tham khảo địa chỉ
cho thuê máy photo tại Hà Nội giá rẻ tại đây.

 

Các sản phẩm máy in Canon Pixma khác

 

Máy in Canon Pixma MX922A

 

Các máy in không dây MX522 (149.99 USD) và MX452 (99.99 USD) đều có một ADF 30 trang để quét các ngăn xếp tài liệu hoặc ảnh lớn và hầu hết các tương tác của bạn với thiết bị này sẽ được thông qua màn hình LCD 2,5 inch ở phía trước. Màn hình cho phép bạn có thể dễ dàng điều khiển các thao tác thiết lập trước khi in.


Những sản phẩm canon pixma mới này được sử dụng một phương pháp mới để nạp hộp mực nhanh, tiện lợi. Công ty gọi nó là FastFront, và nó cho phép bạn chỉ đơn giản là kéo một cửa ra sau khay giấy để lộ các loại mực. Phương pháp mới giúp thay thế hộp mực dễ dàng hơn cho những người để tài liệu trong ADF nạp hàng đầu, vì bạn không cần phải nâng lên toàn bộ nắp quét trong tiến trình.
 

Máy in Canon Pixma MX922D
 

Các văn phòng, công ty, doanh nghiệp nên xem xét kỹ hơn về máy in phun của Canon Pixma MX392 (79.99 USD) để sở hữu nó. Đây là một máy in phun nhỏ gọn với cùng một ADF 30 trang. Nó cũng được trang bị một màn hình LCD đơn sắc thay vì màu sắc. Bạn có thể dễ dàng ghép nối máy in này với một máy tính bằng cách sử dụng cáp USB đơn giản, nhưng không có các tùy chọn không dây có sẵn trên mô hình này.
 

Máy in Canon Pixma MX922 được biết đến như sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi văn phòng, mọi không gian từ nhà riêng đến bàn làm việc tại các công ty vì nó nhỏ gọn, đẹp mắt, hiệu suất in ấn tốt. Bạn nên cân nhắc thuê hoặc mua máy in Canon Pixma MX922 để có một trải nghiệm tốt.
Chúng tôi nhận
đổ mực máy in xerox
Canon Pixma MX922 giá rẻ bạn có thể tham khảo.

Bình luận
Bình luận facebook

Tin tức cùng chuyên mục

Giao hàngGiao hàngThanh toánThanh toánĐổi hàngĐổi hàngBảo hànhBảo hành

Đóng lại