mayvanphongdtd.com 0987.053.388

Máy in cải tiến công nghệ nâng cao bảo mật

Máy văn phòng Đại tây Dương đã nghiên cứu các cuộc khảo sát mới đây nhất và biết rằng có đến 95% máy in tại Châu Á dễ bị tấn công bởi các hacker. Chỉ có khoảng 18% người dùng máy in quan tâm đến việc bảo mật, đây là lợi thế để những tội phạm tấn công có thể dễ dàng đánh cắp những tài liệu mật có trong thiết bị máy in của người dùng.

Xem chi tiết:
>> Khám phá siêu phẩm máy tính tự hủy dữ liệu khi bị tấn công
>> 10 máy in hàng đầu cho văn phòng của bạn
>> Kinh nghiệm chọn mua máy in hp cũ giá rẻ

Khả năng bảo mật nâng cao cho người dùng máy in

Máy văn phòng Đại Tây Dương đã tổng hợp chỉ có khoảng 18% người dùng sử dụng máy in đãng quan tâm đến việc bảo mật máy in. Chính điều này đã phần nào tiếp tay cho các hacker tấn công và lấy trộm các thông tin quan trọng, bí mật có trên máy. Mới đây, HP inc đã có buổi ra mắt dòng máy in đa chức năng (MFP) A3 thế hệ mới. Dòng sản phẩm này được thiết kế để tự bảo vệ thông tin, dữ liệu trong bối cảnh các cuộc tấn công mạng ngày càng gia tăng phổ biến.
 

Theo báo cáo IT Security MatureScape của IDC năm 2017, có đến 95.6% các tổ chức trong khối ASEAN cũng chưa áp dụng các quy trình bảo mật. Đây là một con số khá lớn khiến rất nhiều người lo ngại nếu tình trạng đánh cắp thông tin ngày càng phổ biến.

Ông Koh Kong Meng, Giám đốc điều hành Khu vực Đông Nam Á của HP Inc cũng cho biết: Hầu hết các vụ tấn công mạng ngày càng tinh vi hơn và có thể xảy ra bất cứ khi nào. Để khắc phục tình trạng này tốt nhất bằng việc tích hợp chức năng bảo mật cho máy in. Công ty HP INC chúng tôi đang chuyển từ khả năng phòng vệ sang khả năng phục hồi, đồng thời đảm bảo an toàn cho người dùng.

Với những sản phẩm máy in A3 mới ra mắt này sẽ thay đổi trải nghiệm photocopy cho người dùng nhờ các tính năng bảo mật tiên tiến, thông minh nhất, chi phí in ấn hợp lý nhờ công nghệ HP PageWide. Đặc biệt là có thể tối ưu hóa thời gian hoạt động với công nghệ Smart Device Services.

Hiện nay, việc tăng cường bảo mật và bảo vệ mạng lưới của máy in HP được đánh giá cao bởi nó được kết hợp nhiều tính năng bảo mật toàn diện để có thể bảo vệ thiết bị, dữ liệu tốt nhất theo nhiều lớp nhằm chống lại các cuộc tấn công mạng. Hiện nay, chỉ khoảng 2% trong số hàng triệu máy in đa chức năng làm được điều này. Chúng tôi chuyên cho thuê máy photo tại Hà Nội click để xem thêm

Tính năng Sure Start sẽ tự động phát hiện ngay lập tức các xâm nhập trái phép và tự kích hoạt việc khởi động lại máy khi phát hiện có tấn công nhằm vào BIOS, firmware hoặc bộ nhớ trong. Hơn nữa nó sẽ thông báo cho các nhà quản lý Công nghệ thông tin vấn đề này thông qua các công cụ Hệ thống giám sát an toàn mạng (SIEM).

Để bảo vệ tốt nhất những thông tin, tài liệu quan trọng có trong máy in của mình khi sử dụng. Bạn nên cân nhắc chọn lựa tốt nhất những thiết bị tích hợp khả năng bảo mật hiện đại tốt nhất hiện nay.

Bình luận
Bình luận facebook
Giao hàngGiao hàngThanh toánThanh toánĐổi hàngĐổi hàngBảo hànhBảo hành

Đóng lại