mayvanphongdtd.com 0987.053.388

Kinh nghiệm chọn thay mực in HP chính hãng

Mực in HP chính hãng không chỉ được sử dụng để thay mực máy in HP mà còn có thể sử dụng cho các sản phẩm máy in khác nữa. Được chứng minh có độ tin cậy cao, chất lượng mực tốt đem đến các bản in sắc nét, vượt trội. Bạn đã biết cách chọn và phân biệt mực in HP chính hãng chưa?

Khi cần đổ mực in tại Hà Nội để không sử dụng mực giả, bạn có thể liên hệ theo link dẫn này để yên tâm thay mực cho máy in Hp của mình.

Kinh nghiệm chọn thay mực in HP chính hãng

Bí quyết lựa chọn mực in HP chính hãng
 

Chọn mực in HP chính hãng không hề khó. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có quá nhiều loại mực rởm, kém chất lượng khiến người dùng thực sự hoang mang. Mực in là thành phần quan trọng để in ấn. Mỗi máy in sử dụng 1 loại mực in khác nhau. Giá thành mực in cũng khá đắt. Nếu chọn không đúng mực in, không những bản in kém chất lượng mà còn làm hư hỏng máy in và các linh kiện của máy in. Vì thế, bạn nên cân nhắc chọn mực in phù hợp. Chúng tôi xin chia sẻ đến bạn cách chọn mực in HP chính hãng.
 

4 cách đơn giản để phân biệt mực in Hp chính hãng


Cách 1: Sử dụng điện thoại thông minh để xác thực

Kinh nghiệm chọn thay mực in HP chính hãng

Nếu bạn đang sử dụng chiếc smartphone, bạn có thể dễ dàng xác thực được mực in Hp chính hãng hay không. Bởi trên mỗi hộp mực in HP chính hãng đều có dán tem an ninh. Bạn chỉ cần tải apps quét mã vạch QR về di động của mình để xác minh. (ứng dụng quét mã vạch hoàn toàn miễn phí cho điện thoại hệ điều hành android và IOS) . Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng HP SureSupply để quét.
 

Khi quét mã vạch, bạn tìm mã vạch trên bao bì hộp mực và mở máy ảnh của điện thoại lên để quét mã QR trên tem an ninh của hộp mực. Sẽ có một xác nhận từ máy chủ HP thông báo về hộp mực có phải là hàng chính hãng hay không.
 

Cách 2. Nhận biết hộp mực in Hp chính hãng bằng dấu hiệu

Kinh nghiệm chọn thay mực in HP chính hãng2

Hộp mực in HP chính hãng thường có họa tiết rõ ràng. Nếu bạn thấy các dòng trên dải họa tiết không phù hợp, mờ nhòe rất có thể đây là hộp mực in HP rởm, hàng nhái.
 

>>> Tìm hiểu về Các loại mực in tốt nhất hiện nay
 

Cách 3. Kiểm tra tem An Ninh mới

Kinh nghiệm chọn thay mực in HP chính hãng4

Một cách khác để bạn có thể nhận biết được đó có phải là hộp mực HP chính hãng hay không chính là kiểm tra kỹ tem an ninh. Khi nhìn kỹ tem an ninh dán trên hộp mực, nếu thấy chữ “OK” và dấu “√” chuyển động ngược chiều nhau khi bạn cầm nghiêng hộp mực từ trước ra sau thì đó là hàng thật.
 

Cách khác khi nhận biết bằng tem an ninh đó là nhìn chữ “OK” và dấu “√” chuyển động cùng chiều khi bạn cầm nghiêng hộp mực in từ trái qua phải.
 

Cách 4. Kiểm tra trực tuyến đến máy chủ của HP

Kinh nghiệm chọn thay mực in HP chính hãng5

Nếu bạn đã thực hiện cả 3 cách làm trên đây nhưng không hiệu quả hoặc chưa thực sự yên tâm về kết quả. Bạn có thể kiểm tra trực tuyến khi liên kết đến máy chủ của HP qua hp.com/go/ok và nhập số series từ tem an ninh.


Chi phí thay mực in HP chính hãng là khá đắt, vì thế bạn nên cẩn trọng trong việc chọn mực để thay cho máy in của mình. Tránh trường hợp mất nhiều tiề nhưng vẫn bị dùng hàng kém chất lượng. Hy vọng từ những kinh nghiệm chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có thể dễ dàng chọn được cho mình loại mực in HP chính hãng.

Bình luận
Bình luận facebook

Tin tức cùng chuyên mục

Đổ mực máy in Ricoh SP 210 14/09/2018 - 129 lượt xem
Cách in 2 mặt với máy in canon 2900 01/09/2018 - 14.213 lượt xem
Cách in test máy in canon 2900 30/08/2018 - 3.519 lượt xem
Trục từ máy in canon 2900 27/08/2018 - 1.110 lượt xem
Giao hàngGiao hàngThanh toánThanh toánĐổi hàngĐổi hàngBảo hànhBảo hành

Đóng lại