mayvanphongdtd.com 0987.053.388

Khám phá siêu phẩm máy tính tự hủy dữ liệu khi bị tấn công

Để khắc phục tốt nhất tình trạng hacker, đánh cắp dữ liệu, tấn công và khủng bố mạng, Công ty máy tính Hoa Kỳ Orwl đã giới thiệu một sản phẩm thông minh, độc đáo và đặc biệt là tích hợp rất nhiều tính năng bảo mật có khả năng tự hủy dữ liệu và bảng mạch nếu bị tấn công.

Đọc và tìm hiểu thêm về dịch vụ:

Máy tính PC Orwl có khả năng tự hủy dữ liệu và bảng mạch khi bị tấn công


PC Orwl là siêu phẩm công nghệ thông minh vừa được ra mắt bởi Công ty máy tính Hoa Kỳ Orwl. Sản phẩm này hấp dẫn người dùng bởi nó có thiết kế cực nhỏ gọn, tiện lợi và đặc biệt là rất nhiều tính năng độc đáo khiến bất kỳ ai cũng muốn được sở hữu nó. Chiếc máy tính PC Orwl tuy chỉ sở hữu cấu hình tầm trung nhưng nó có khả năng bảo mật đặc biệt và rất đáng nể với hàng loạt tính năng khác nhau.

Khám phá siêu phẩm máy tính tự hủy dữ liệu khi bị tấn công-

Không giống với việc sử dụng các thiết bị máy tính khác, Công ty máy tính Hoa Kỳ Orwl thiết kế PC Orwwl yêu cầu đăng nhập và sử dụng máy tính bằng một khoá điện tử thông minh. Chiếc khóa này sẽ được kết nối qua NFC để xác minh danh tính chủ nhân của chiếc máy. Mỗi khoá này có một mật mã riêng và dĩ nhiên, để đảm bảo độ bảo mật, dãy mật mã này là duy nhất, không thể sao chép. Sau đó, người dùng tiếp tục tiến hành các bước nhập mật khẩu như các máy tính thông thường để có thể sử dụng máy tính.
 

Hơn nữa, khi chìa khoá điện tử thông minh và máy tính Orwl cách nhau một khoảng cách từ 10 mét trở lên. Ngay lập tức máy tính sẽ ngay lập tức tự động khoá màn hình cũng như khóa các cổng kết nối USB, Ethernet. Đặc biệt hơn nữa là máy tính có thể tự động tắt nếu được thiết lập trước.
| Xem thêm: Cách phòng ngừa mỏi mắt khi nhìn máy tính quá lâu

Khả năng thông minh và thú vị nhất của Orwl là nó có thể phát hiện ra các nguy cơ tấn công từ hacker. Khi đó, máy tính sẽ tự động vô hiệu hoá hoạt động, đồng thời mã hoá dữ liệu, khoá RAM và bảo vệ firmware... Máy cũng có thể nhận diện được các cuộc bị tấn công vật lý, ngay lập tức hệ thống cảm biến nhiệt bên trong máy sẽ được tự động kích hoạt chế độ tự huỷ, xoá sạch dữ liệu cùng với việc tiêu huỷ bảng mạch của máy nếu cần.
 

Khám phá siêu phẩm máy tính tự hủy dữ liệu khi bị tấn công
 

Theo dự tính của  Công ty máy tính Hoa Kỳ Orwl, nững chiếc máy tính PC Orwl siêu bảo mật đầu tiên này sẽ được ra mắt và bầy bán vào tháng 8 với mức giá từ 1.699 USD.  Đây là cơ hội để người dùng có thể trải nghiệm một thiết bị bảo mật cực thông minh. Được biết, cấu hình phiên bản thấp nhất bao gồm CPU Intel M3, RAM 8GB, SSD 480GB,đồ hoạ Intel HD 515 300/1000MHz. Máy có kết nối Bluetooth kép, tuỳ chọn hệ điều hành Qubes, Ubuntu hoặc Windows, cổng HDMI hỗ trợ độ phân giải 4K.
| Xem thêm: Máy tính màn hình lớn giá rẻ cho văn phòng

Siêu phẩm máy tính PC Orwl là thiết bị điện tử thông minh có thiết kế nhỏ gọn, hiện đại và có thể bảo mật tốt nhất hiện nay, rất đáng để bạn trải nghiệm.

 
Bình luận
Bình luận facebook
Giao hàngGiao hàngThanh toánThanh toánĐổi hàngĐổi hàngBảo hànhBảo hành

Đóng lại