mayvanphongdtd.com 0987.053.388

Hướng dẫn vệ sinh máy photocoppy tại nhà

Cũng giống như các bị điện tử khác, máy photocopy là thiết bị cần được vệ sinh thường xuyên để mang lại hiệu quả in ấn tốt nhất và kéo dài độ bền của máy. Nhiều người nghĩ việc vệ sinh máy photocpy không hề đơn giản, tuy nhiên, bạn chỉ cần làm đúng cách theo các bước hướng dẫn mà máy văn phòng Đại Tây Dương chia sẻ dưới đây để có thể tự vệ sinh máy photocopy tại nhà.
 

Tin bài liên quan:

 

 

Kinh nghiệm vệ sinh máy photocopy tại nhà cực hữu ích


Vệ sinh máy photo thường xuyên và có định kỳ là công việc cần thiết nếu bạn muốn kéo dài tuổi thọ cho thiết bị này. Bạn đã sẵn sàng bắt tay thực hiện việc vệ sinh máy photo cùng chúng tôi chưa? Hãy thực hiện ngay bây giờ.
 

Bước 1: Ngắt tất cả các kết nối nguồn điện


 

Để vệ sinh máy thiết bị máy photo của mình, bạn hãy ngắt và tắt tất cả các kết nối điện của máy photo, điều này giúp bạn an toàn hơn khi vệ sinh.
 

Bước 2: Vệ sinh sạch sẽ bề mặt máy photo


Trước tiên bạn hãy làm sạch tất cả các bề mặt của máy photocopy, Sau đó tiến hành lau chùi máy photocopy bằng cách sử dụng các dung dịch có khả năng tĩnh điện tốt nhất. Sử dụng các khăn vải mềm để tránh xước xát, ảnh hưởng đến máy photo. Lau nhẹ nhàng theo hướng từ trên xuống.
>>> Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng máy photocopy chi tiết nhất

 

Bước 3: Vệ sinh bộ phận trống
 

Bạn nên sử dụng cọ mềm để vệ sinh bộ phận trống. Bởi đây là bộ phận rất dễ bị hư hoặc xảy ra các vệt đen chạy ngang hoặc dọc trên giấy khi in ấn. ( Xem ngay Kinh nghiệm chọn mực in cho máy photo)

 

Bước 4: Vệ sinh lô sấy (Hot Roller) bằng dầu.


Dầu ở bộ phận lô sấy của máy photo rất dễ bị khô nếu bạn sử dụng lâu ngày. Để khắc phục tốt nhất, hiệu quả nhất vấn đề này. Bạn nên sử dụng dầu silicon có chức năng chống dính để làm sạch lô sấy.

 

Bước 5: Vệ sinh bộ phận tiếp nhận giấy và mực của máy photo với máy hút mực chuyên dụng


Đây là bộ phận quan trọng, nếu bạn không thường xuyên vệ sinh lô sấy, làm bẩn, khô lô sấy dẫn đến các mẫu sao chép không đạt hiệu quả cao, bản in không rõ nét. Bạn cũng nên chăm chỉ hút mực thường xuyên để đạt hiệu quả in ấn tốt nhất. Xem: Tổng hợp những dòng máy photo Canon tốt nhất
 

Trên đây là những bước cơ bản và chi tiết nhất để bạn có thể tự vệ sinh máy photo tại nhà đơn giản và tiết kiệm. Hy vọng sau khi đọc tham khảo xong bài viết này bạn sẽ dễ dàng thức hiện cách sinh sạch sẽ máy photocopy của mình nhanh và chuyên nghiệp hơn. Nếu có bất kỳ khó khăn hay thắc mắc gì về máy photo, các thiết bị máy in, mức máy in. Bạn đừng ngần ngại gọi ngay cho các chuyên viên tư vấn, chuyên viên kỹ thuật của công ty Công ty TNHH phát triển thương mại Đại Tây Dương, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí và nhanh chóng giúp bạn khắc phục sự cố.

Bình luận
Bình luận facebook

Tin tức cùng chuyên mục

Giao hàngGiao hàngThanh toánThanh toánĐổi hàngĐổi hàngBảo hànhBảo hành

Đóng lại