mayvanphongdtd.com 0987.053.388

Hướng dẫn sử dụng máy photocoppy chi tiết nhất

Hướng dẫn sử dụng máy photo, máy copy cách đặt tài liệu khi in, cách cho giấy vào khay, chọn bản sao, chọn kích thước giấy,... đơn giản. Nếu bạn đang có một thiết bị máy copy nhưng chưa biết làm thế nào để sử dụng các tính năng của nó. Hãy xem một vài chia sẻ hữu ích sau đây. 
 

Nếu bạn vừa thuê máy photo giá rẻ tại Hà Nội nhưng lỡ quên mất làm thế nào để sử dụng những tính năng cơ bản và muốn tự tìm hiểu để nhớ lâu hơn. Vậy bài viết này chắc chắn sẽ rất hữu ích cho bạn đấy.
 

Kinh nghiệm hay cho những người mới sử dụng máy photocoppy

 Cách bật máy Photocopier


Bước đầu tiên để sử dụng máy photocopy là bạn phải đảm bảo rằng đã kết nối với một ổ cắm điện. Tiếp theo, hãy tìm nút nguồn. Hầu hết máy photocopy đều có nút nguồn trên đầu, nhưng bạn có thể thấy nút chuyển đổi ở bên cạnh. Nếu bạn thấy đơn vị đã bật nhưng không phản hồi, thì nó có thể máy photo của bạn đang ở ở chế độ "ngủ". Trong trường hợp đó, bạn có thể nhấn nút "Coppy" để xem nó có đáp ứng không.

Trước khi chuyển sang bước tiếp theo, bạn cần kiểm tra máy photocopy đã có giấy trong đó chưa. Khay giấy sẽ được đặt ở phía trước hoặc bên cạnh thiết bị. Cho giấy vào khay giấy nếu bạn thấy chưa có hoặc lượng giấy khá ít.

 

Cách đặt tài liệu của bạn vào máy photocopy

Bước tiếp theo là đặt tài liệu của bạn lên máy photocopy. Bạn sẽ nhấc nắp máy photocopy và đặt tài liệu của bạn lên bề mặt kính. hãy đặt mặt trước của tài liệu hướng xuống dưới nền kính. Sẽ có các dấu hiệu hướng dẫn bạn đặt tài liệu hiển thị trên máy và hướng dẫn khi nâng nắp máy. Sau khi bạn đã đặt đúng tài liệu của mình, bạn có thể đóng nắp máy copy lại.
 Tin bài liên quan:

>> Tổng hợp 10 lưu ý khi bảo trì máy photocoppy
>> Kinh nghiệm chọn mực in cho máy photo


Chọn số bản sao

Bạn sẽ cần phải chọn số lượng bản sao mà bạn muốn để máy phôt thực hiện trên máy copy của mình.Sẽ có một màn hình hiển thị số và một tập hợp các phím cộng và trừ để bạn có thể thay đổi số lượng. Một số máy photo có các phím số cho cùng một chức năng này.

Chọn màu cho bản in

Máy copy cho phép bạn chọn màu cho bản in, nhưng thường là màu đen trắng.

Chọn kích thước giấy

Sau khi bạn chọn tuỳ chọn màu, bạn sẽ lựa chọn đúng kích cỡ giấy. 8,5 x 11 inch là kích thước giấy chuẩn. Nếu bạn cần sử dụng một kích thước giấy đặc biệt, bạn sẽ phải đưa giấy vào khay.

Nhấn nút Coppy

 

Cuối cùng, bạn sẽ ấn nút "copy" để in các bản sao của bạn. Một số máy phooto có nút Coppy có nhãn là nút Star. Khi bạn nhấn nút sao chép, bản sao của bạn sẽ bắt đầu in. Bạn có thể đứng ở phía trước của máy photocopy để chờ đợi bản sao chép của mình và kiểm tra lỗi nếu có. ( Xem thêm: Hướng dẫn cách sử dụng máy in đơn giản)

 

Nếu trong quá trình in ấn trên sử dụng máy photo của bạn có bất kỳ lỗi nào bạn không khắc phục được, hãy gọi ngay cho công ty TNHH phát triển thương mại Đại Tây Dương qua Hotline: 0987.053.388 để chúng tôi có thể giúp đỡ nhé.

Bình luận
Bình luận facebook

Tin tức cùng chuyên mục

Giao hàngGiao hàngThanh toánThanh toánĐổi hàngĐổi hàngBảo hànhBảo hành

Đóng lại