mayvanphongdtd.com 0987.053.388

Hướng dẫn cách sử dụng máy in đơn giản

Hầu hết khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy in tại Hà Nội, bạn đều được các kỹ thuật viên hướng dẫn cách sử dụng máy in. Nhưng nếu bạn vô tình quên làm thế nào để có thể in khi sử dụng máy tính thì bạn có thể tham khảo bài viết này để thực hiện các thao tác nhanh hơn nhé!
 

Cách sử dụng máy in đơn giản bạn nên biết


Để biết cách sử dụng máy in trên máy tính của mình, trước hết bạn cần kết nối máy tính với máy in để bắt đầu hoạt động in bình thường. Lưu ý, bạn cần đảm bảo mình đã nạp giấy cho máy in, kết nối nguồn điện, khởi động nguồn máy in và bắt đầu.

Bước 1: Mở tài liệu, Web page hoặc thư điện tử mà bạn muốn in .

Bước 2: Bạn chọn vào menu File, sau đó kích Print.

Bước 3: Trong hộp thoại Print,  bạn cần nắm rõ toàn bộ các thiết lập cho trang và số lượng bản copy.  Để thay đổi chất lượng in ấn hoặc các thiết lập khác trên thiết bị máy in, hãy bấm chọn nút Preferences, sau đó bấm Print.

Hướng dẫn cách sử dụng máy in đơn giản7

Windows XP sẽ in các tài liệu của bạn.
| Xem thêm: Kinh nghiệm vàng để chọn máy in laser cho văn phòng

Cách sử dụng máy in để Scan

Nếu bạn đang sở hữu một thiết bị đa chức năng vừa có thể in và vừa có thể scan, vậy bạn đã biết cách sử dụng máy in để Scan chưa? Bạn có thể thức hiện  các thao tác kết nối nó với máy tính và khởi động nút nguồn. Bây giờ bạn có thể bắt đầu scan tài liệu. Các hướng dẫn cách sử dụng máy in để Scan dưới đây đối với máy in có thể scan giúp bạn có thể thức hiện scan bằng tính năng Scanner and Camera Wizard trong Windows XP.

Bước 1: Đặt tài liệu mà bạn muốn scan vào máy.
 

Hướng dẫn cách sử dụng máy in đơn giản6


Bước 2: Truy cập thư mục Start rồi chọn All Programs > Accessories. Tiếp tục chọn Scanner and Camera Wizard.
 

Hướng dẫn cách sử dụng máy in đơn giản5


Bước 3: Khi màn hình xuất hiện Scanner and Camera Wizard  bạn bấm chọn nút Next.
 

Hướng dẫn cách sử dụng máy in đơn giản5

| Xem ngay : Hướng dẫn sử dụng máy in màu chi tiết
Bước 4:  Trong cửa sổ Choose Scanning Preferences bạn bấm vào tùy chọn Picture type để chọn lệnh phù hợp nhất với giấy quét của bạn, sau đó kích Next.
 

Hướng dẫn cách sử dụng máy in đơn giản4


Bước 5: Tại cửa sổ Picture Name and Destination, bạn hãy nhập tên ảnh của mình, lựa chọn định dạng file JPG. Tiếp theo bạn chọn thư mục lưu trữ mà bạn muốn ảnh sau khi được quét sẽ được lưu ở đó. Tiếp tục bấm nút Next.
 

Hướng dẫn cách sử dụng máy in đơn giản3


Bước 6: Windows XP sẽ scan tài liệu của bạn trong phút chốc. Tại giao diện Other Options, bạn bấm chọn NothingNext.
 

Hướng dẫn cách sử dụng máy in đơn giản2


Bước 7: Trên cửa số Completing the Scanner and Camera Wizard, bạn sẽ được xem trước kết quả tài liệu đã được scan bằng cách kích vào liên kết hiển thị trong đó. Nếu kết quả bạn thấy chưa hài lòng, bạn có thể thực hiện lại các thao tác đến khi ưng ý. Nếu đã hài lòng, bạn chỉ cần bấm Finish để đóng tiện ích và mở thư mục có tài liệu được scan.
 

Hướng dẫn cách sử dụng máy in đơn giản


Trên đây là cách sử dụng máy in để in và scan tài liệu đơn giản nhất mà máy văn phòng Đại Tây Dương muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng bạn sẽ biết cách dùng máy in và thực hiện thành công để có những trải nghiệm thú vị. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này của chúng tôi. Chúc bạn một ngày làm việc hiệu quả!

Tin tức cùng chuyên mục

Dịch vụ nổi bật

Đổ mực máy in tại Nam Từ Liêm
Xem thêm
Giao hàngGiao hàngThanh toánThanh toánĐổi hàngĐổi hàngBảo hànhBảo hành

Đóng lại