mayvanphongdtd.com 0987.053.388

Hộp mực máy in dùng được bao lâu?

Hộp mực máy in dùng được bao lâu thì hết hạn hoặc phải thay thế? 1 hộp mực photo được bao nhiêu trang a4? Nếu bạn đang thắc mắc về các vấn đề này, dưới đây sẽ là câu trả lời hay nhất dành cho bạn.
 

Hộp mực máy in dùng được bao lâu?

Hộp mực máy in dùng được bao lâu thì hết hạn?

Mực in là yếu tố quan trọng để in, nếu không có mực in, bạn sẽ không thể làm gì được. Tuy nhiên, bạn phân vân không biết hộp mực máy in dùng được bao lâu? Một hộp mực in được bao nhiêu trang giấy thì hết?

Khi mua mực hay đổ mực máy in, ai cũng muốn sử dụng hộp mực đến vài tháng, in được số lượng nhiều trang giấy nhất có thể.

Muốn vậy, bạn nên chọn dịch vụ đổ mực máy in tại Hà Nội của chúng tôi cung cấp để tiết kiệm tối đa 30% chi phí mực in, bởi chúng tôi luôn cam kết số trang in tương đương với hiệu suất in trên bao bì hộp mực. Đảm bảo đổ đầy, không bớt xén.

 

Hộp mực máy in dùng được bao lâu?-1
 

Hộp mực in có hạn sử dụng khoảng vài năm nếu nó được niêm phong cẩn thận. Nếu hộp mực bạn mua về đã đổ vào ống mực cũ nhưng chưa hết, bạn muốn giữ lại để đổ tiếp cho những lần sau nhưng không biết dùng được bao lâu thì hết hạn?

Hạn hạn hộp mực máy in khi đã bóc tem, nhãn và giấy niêm phong tùy thuộc vào cách bảo quản của bạn. Muốn hộp mực in dùng được lâu, bạn cần lưu trữ hộp mực đúng cách, tránh nơi có độ ẩm cao, tránh ánh sáng trực tiếp làm khô hộp mực. Bảo quản như vậy thì hộp mực đã và đang sử dụng sẽ hoạt động tốt cả khi bạn để lâu.

Hạn sử dụng hộp mực cũng phụ thuộc vào mực bạn sử dụng có phải là mực chính hãng hay mực giả, kém chất lượng. Thông thường, mực máy in chính hãng có giá khá đắt tương đương với chất lượng tốt do được sản xuất trên mô hình OEM (mô hình sản xuất theo thiết bị gốc). Nếu mực giả, kém chất lượng thì ngay khi lần đầu tiên sử dụng mực, bạn cũng sẽ nhận thấy sự khác biệt, mực rất nhanh mờ, thậm chí là vón cục, khô hộp mực nhanh chóng.

Lưu ý: Khi chọn mua hộp mực, để biết hộp mực máy in dùng được bao lâu, bạn có thể xem ngày sản xuất và hạn sử dụng được in trên bao bì sản phẩm. Với những hộp mực không rõ ngày sản xuất, hạn sử dụng. Đây chắc chắn là một hộp mực giả, kém chất lượng mà bạn không nên mua.

>> Xem thêm: Các loại mực in tốt nhất hiện nay

1 hộp mực photo được bao nhiêu trang a4?

Kích thước hộp mực

Muốn biết 1 hộp mực photo được bao nhiêu trang a4. Bạn nên biết rằng hộp mực có nhiều kích cỡ. Số lượng trang in phụ thuộc vào kích thước của hộp mực hoặc khối lượng của hộp mực. Trong đó, khối lượng của hộp mực nghĩa là lượng mực bên trong hộp mực, chứ không phải dung tích thực tế của hộp mực.

Nhu cầu in

Một yếu tố khác quyết định đến việc hộp mực máy in dùng được bao lâu và photo được bao nhiêu trang a4 chính là nhu cầu in của bạn nhiều hay ít. Nếu bạn thường xuyên in, mực sẽ nhanh hết và bạn cũng không lo hộp mực sẽ hết hạn.
 

1 hộp mực photo được bao nhiêu trang a4?
 

Loại máy in đang sử dụng

Các loại máy in khác nhau sẽ sử dụng khối lượng và kích thước hộp mực khác nhau. Đặc biệt hơn là hiệu suất của các hộp mực này cũng phụ thuộc vào giá của máy in. Các loại máy in hiện đại, có tính năng hỗ trợ in tiết kiệm mực hơn so với nhiều loại máy in cũ. Đặc biệt là hộp mực máy in laser sẽ dùng được lâu hơn, photo được nhiều trang a4 hơn các máy in khác.
>> Xem thêm: Hướng dẫn kiểm tra mực máy in

Loại bản in

Số lượng trang in a4 cũng phụ thuộc vào việc các loại bản in. Chẳng hạn như bạn in rất nhiều ảnh chất lượng cao, bạn sẽ sử dụng lượng mực nhiều hơn khi in các tài liệu word. Do đó, máy in của các nhiếp ảnh gia sẽ sử dụng một hộp nhanh hết hơn một nhà văn.

Cách chăm sóc máy in

Cách chăm sóc máy in, hộp mực, Drum,.. của bạn cũng ảnh hưởng không nhỏ đến việc mực máy in dùng được bao lâu và photo được bao nhiêu trang a4 đấy. Bạn càng chăm sóc tốt, máy in hoặc máy photo được vệ sinh sạch sẽ sẽ không bị tắc đầu phun, mực ra đều, không bị lắng cặn.

Nếu bạn muốn đổ mực máy chất lượng cao hoặc sử dụng hộp mực chính hãng để đảm bảo tuổi thọ hộp mực cũng như số lượng các trang in. Liên hệ ngay với Đại Tây Dương để được tư vấn nhé!

Bình luận
Bình luận facebook

Tin tức cùng chuyên mục

Đổ mực máy in Ricoh SP 210 14/09/2018 - 129 lượt xem
Cách in 2 mặt với máy in canon 2900 01/09/2018 - 14.214 lượt xem
Cách in test máy in canon 2900 30/08/2018 - 3.520 lượt xem
Trục từ máy in canon 2900 27/08/2018 - 1.111 lượt xem
Giao hàngGiao hàngThanh toánThanh toánĐổi hàngĐổi hàngBảo hànhBảo hành

Đóng lại