mayvanphongdtd.com 0987.053.388

FPT Jetking đẩy mạnh đào tạo chuyên gia quản trị an ninh mạng

Công ty an ninh mạng Symantec, Mỹ đã thống kê Việt Nam là quốc gia thuộc top 10 nước phát hiện thấy các hành vi tội phạm mạng cao nhất năm 2016. Theo đó, Việt Nam tồn tại rất nhiều các hacker trong việc đánh cắp thông tin, dữ liệu, phá tán mã độc,... Để ngăn chặn và đẩy lùi tình trạng này, các chuyên gia IT đã tiết lộ trường Học viện Mạng và Phần cứng FPT Jetking sẽ đẩy mạnh đào tạo chuyên gia quản trị an ninh mạng để cung cấp những chuyên viên IT tốt nhất ngăn chặn điều này.
| Khám phá siêu phẩm máy tính tự hủy dữ liệu khi bị tấn công


 

FPT Jetking sẽ đẩy mạnh đào tạo chuyên gia quản trị an ninh mạng


Để giảm thiểu tốt nhất thiệt hại rất nặng nề với nhiều cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp về vấn đề bảo mật an ninh mạng. Học viện Mạng và Phần cứng FPT Jetking sẽ đẩy mạnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao về Công nghệ thông tin nói chung và an ninh mạng nói riêng. Chính phủ đã ban hành những chính sách hỗ trợ tốt nhất cho công tác đào tạo nguồn nhân lực này để đảm bảo an ninh trong môi trường mạng.
 


Học viện đào tạo Mạng và Phần cứng đã đưa vào chương trình đào tạo, giảng dạy các chuyên gia quản trị hạ tầng an ninh mạng mới nhất 2017. Về cơ bản, hơn 80% các nội dung giảng dạy sẽ được cập nhật mới nhất, hiện đại nhất về lĩnh vực quản trị an ninh mạng và phần cứng. Trong đó bao gồm: Cisco CCNA, Linux LPI, CEH 9.0, Windows 10, Windows Server 2016,… công nghệ với Internet vạn vật (IoT), điện toán đám mây (Cloud Computing), SmartLab Plus (phiên bản 3.0).
|Tin mới: LG ra mắt siêu phẩm laptop mới chỉ nhẹ 940 gram

Người học sẽ nắm bắt toàn bộ kiến thức về Windows 10 - hệ điều hành mới nhất của Microsoft. Họ có thể dễ dàng cài đặt, vận hành đồng thời phải khắc phục nhanh nhất và hiệu quả nhất toàn bộ sự cố trên máy tính.
 


 

Về phần quản trị mạng, Windows Server 2012 - 2016 và Linux LPI là 2 hệ điều hành máy chủ phổ biến nhất hiện nay cũng sẽ được cập nhật mới nhất. Sinh viên theo học hoàn toàn có thể nắm vững và vận hành thành thạo hệ hệ thống máy chủ, hệ thống quản trị của các doanh nghiệp tại Việt Nam cũng như trên thế giới.
| Đọc thêm: Bước đột phá mới của Apple sau iPhone 8

Một chuyên gia IT toàn diện không thể không biết về các kiến thức về sửa chữa phần cứng PC, laptop, hay các thiết bị máy văn phòng như máy scan, máy in, máy photocoppy cho đến cách cấu hình thiết lập email,... cho doanh nghiệp.Trong chương trình mới này sẽ bao gồm tất cả những nội dung đó.

 
Bình luận
Bình luận facebook
Giao hàngGiao hàngThanh toánThanh toánĐổi hàngĐổi hàngBảo hànhBảo hành

Đóng lại