mayvanphongdtd.com 0987.053.388

Đánh giá canon pixma

Máy in canon pixma là sản phẩm in ấn đa chức năng. Canon pixma có nhiều tiện ích như in, scan, quét tốc độ nhanh, truy cập nhanh chóng từ thiết bị di động bằng dịch vụ đám mây. Dòng sản phẩm này nhỏ gọn, có nhiều màu sắc sang trọng để khách hàng lựa chọn.

Đặc điểm và tính năng của Canon pixma

 

Đánh giá canon pixma
 

Canon pixma cho phép kết nối không dây nhanh chóng, in ấn bất cứ lúc nào bằng ứng dụng Canon PRINT Inkjet/SELPHY thông minh. Tốc độ kết nối máy in siêu nhanh, vừa dễ dàng in, sao chép, Scan từ cùng một máy in.
 

Tính năng PIXMA Touch & Print cho phép kết nối các thiết bị khác với máy in trong khoảng cách nhất định với công nghệ chia sẻ NFC hiện đại. Giúp bạn dễ dàng kết nối và in. Hỗ trợ tất cả các kết nối từ các thiết bị phổ biến hiện nay của các hệ điều hành android và IOS. Chỉ cần download ngay ứng dụng Canon Disc Label Print hoàn toàn miễn phí về.

|        Cách in 2 mặt với máy in canon 2900
 

Canon pixma giúp tiết kiệm chi phí với hộp mực kích thước lớn XL


Khi sử dụng các sản phẩm máy in canon pixma, bạn không còn lo lắng hóa đơn chi trả cho mỗi lần nạp mực in nữa. Hộp mực cho máy in canon pixma là hộp mực cỡ lớn Xl. Đem đến hiệu quả công việc cao hơn, số lượng bản in từ mỗi hộp mực cỡ lớn này rất phù hợp với các văn phòng in ấn nhiều. Không lo việc đang in mà máy in bị hết mực nữa. Hạn chế tốt nhất việc phải thường xuyên thay mực, mất thời gian và tiền của.
 

Đánh giá canon pixma1


Hơn nữa, việc sử dụng hộp mực cơ XL của canon pixma cũng giúp bạn yên tâm hơn bởi hộp mực chính hãng, đem lại chất lượng bản in tốt nhất.

Tuy nhiên, kích thước hộp mực XL và XXL chỉ dành cho các sản phẩm canon pixma nhất định. Không áp dụng hoàn toàn cho tất cả các dòng máy in canon.

Hệ thống mực hybrid của Canon pixma

Bạn muốn có chất lượng bản in, tài liệu, văn bản, hình ảnh cao cấp? Canon pixma có hệ thống mực hybrid, kết hợp mực màu nhuộm và mực đen độc đáo  mang đến màu sắc hình ảnh, bản in, tài liệu sắc nét nhất có thể.

Hơn nữa, canon pixma còn mang đến độ phân giải hình ảnh cao, ảnh đẹp, đều màu với với giọt mực nhỏ tối đa. Các hình ảnh, tài liệu khi in bằng máy in canon pixma màu sắc của các bản in lâu bay màu, màu bản in bền với thời gian.Thậm chí, các bản in có thể có tuổi thó đến 300 nếu được bảo quản cẩn thận trong môi trường thích hợp. Đây là nhờ công nghệ ChromaLife100+ với sự kết hợp tiên tiến giữa mực nước và giấy in ảnh chính hãng của Canon.
|       Cách cài máy in Canon lbp 2900

Sử dụng canon pixma để dễ dàng quản lý công việc

Canon pixma trang bị mồn màn hình điều khiển LCD thông minh. Người dùng có thể điều khiển mọi hoạt động in ấn từ bảng điều khiển này.

Thêm chế độ in tự động 2 mặt

Nếu bạn muốn in tiết kiệm, canon pixma sẽ giúp bạn. Máy in này hỗ trợ người dùng in ấn 2 mặt, tiết kiệm giấy tối đa. Giảm thiểu khả năng tiêu thụ giấy và thân thiện với môi trường.

Bình luận
Bình luận facebook

Tin tức cùng chuyên mục

Đổ mực máy in Ricoh SP 210 14/09/2018 - 129 lượt xem
Cách in 2 mặt với máy in canon 2900 01/09/2018 - 14.214 lượt xem
Cách in test máy in canon 2900 30/08/2018 - 3.520 lượt xem
Trục từ máy in canon 2900 27/08/2018 - 1.111 lượt xem
Giao hàngGiao hàngThanh toánThanh toánĐổi hàngĐổi hàngBảo hànhBảo hành

Đóng lại