mayvanphongdtd.com 0987.053.388

Công dụng của máy fax là gì?

Bạn chưa biết công dụng của máy fax là gì phải không? Tìm hiểu về máy fax và chức năng của máy fax, cũng như cấu tạo của máy fax ở bài viết này nhé. Đây sẽ là những thông tin bổ ích để bạn có thể lựa chọn cho mình một thiết bị văn phòng tốt nhất đấy.

 

Công dụng của máy fax là gì?

Tìm hiểu công dụng của máy fax là gì?

Máy Fax đã ra đời cách đây khoảng 100 năm, nó tồn tại và trải qua rất nhiều kiểu dáng, ngày càng được cải tiến các chức năng.

Máy fax sử dụng kỹ thuật điện tử, nó co thể  gửi bản sao (copy) trực tiếp thông qua hệ thống dây dẫn điện. Cấu tạo chính của thiết bị này bao một modem máy Scan và máy in. Sản phẩm này khá thông minh, cho phép người dùng có thể rà quét bản gốc, tự động chuyển đổi thông tin thành tín hiệu, truyền dẫn đến máy nhận ở một nơi khác. Quá trình này diễn ra nhanh chóng, ngay sau đó máy nhận đổi tín hiệu ngược lại và in bản sao lên giấy.

Cho thuê máy photo tại Hà Nội của Đại Tây Dương cung cấp nhiều thiết bị máy photo tích hợp khả năng fax chuyên nghiệp. Bạn có thể tham khảo dịch vụ của chúng tôi để lựa chọn một thiết bị vừa in, photocopy, fax cực tiện dụng.

Công dụng của máy fax

Sử dụng máy fax an toàn và đảm bảo an ninh hơn so với việc chuyển thông tin, tài liệu quan trọng qua mail. Bởi chuyển qua email rất dễ bị đánh cắp.

Công dụng của máy fax là gì?1

Chữ ký điện tử trên máy fax có giá trị hơn chữ ký điện tử trên email.

Máy fax vẫn rất tiện lợi khi cho phép người dùng sử dụng tính năng fax servers, chuyển  các loại hồ sở thành tín hiệu fax để gửi mà không cần in qua giấy.
| Xem thêm:
Kinh nghiệm chọn mua máy chấm công cho văn phòng

Cấu tạo của máy fax hiện đại

Máy fax hiện đại đang ngày càng được thay đổi về cấu trúc cũng như them mới các tính năng tiện dụng và phù hợp hơn với nhu cầu của người dùng. Không có trống quay nhưng máy fax vẫn hoạt động nhanh hơn nhiều.

Các loại máy fax phổ biến hiện nay là máy CCITT (ITU-T) Group 3 Facsimile với rất nhiều tính năng hiện đại như:

  • Có thể iên lạc với bất kỳ chiếc máy Group 3 nào khác.

  • Tích hợp độ phân giải theo chiều ngang là 203 pixel/inch (8 pixels/mm) rõ nét.

  • Trang bị thêm 3 độ phân dải dọc khác nhau dựa theo các tiêu chuẩn quy định là 98 dòng/inch (3.85 dòng/mm); 196 dòng/inch (7.7 dòng/mm) và cao nhất là 391 dòng/inch (15.4 dòng/mm)

  • Truyền dữ liệu với tốc độ tối  siêu nhanh 14400 bit/giây

Hiện nay có nhiều chiếc máy fax có bộ cảm biến kiểu CCD hoặc cảm biến photo-diode. Đặc biệ là chứa 1728 bộ cảm biến (203 pixel/inch). Cho phép người dùng trải nghiệm tính năng quét toàn bộ dòng của văn bản cùng một lúc nhanh chóng.  

Còn nhiều công dụng và tính năng khác của máy fax hiện đại mà bạn có thể xem và tham khảo thêm các thông tin trên trang của chúng tôi. Để hiểu rõ hơn về máy fax cũng như các sản phẩm máy văn phòng.
 

Bình luận
Bình luận facebook
Giao hàngGiao hàngThanh toánThanh toánĐổi hàngĐổi hàngBảo hànhBảo hành

Đóng lại