mayvanphongdtd.com 0987.053.388

Cách sử dụng wifi miễn phí mọi lúc - mọi nơi

Wifi là phương tiện kết nối quan trọng cho bạn dễ dàng truy cập mọi trang web, đọc báo, lướt web, xem video, chơi game nhanh chóng. Bạn có muốn mình được sử dụng wifi chùa mọi lúc mọi nơi không? Xin đừng bỏ qua bài viết này!

Cách sử dụng wifi miễn phí mọi lúc - mọi nơi

Hướng dẫn các sử dụng wifi mọi lúc, mọi nơi


Nếu bạn đang muốn tìm 1 công cụ hỗ trợ sử dụng wifi phục vụ nhu cầu lướt web, đọc báo, chơi game, download của mình thì những ứng dụng wifi dưới đây chính là những giải pháp hàng đầu dành cho bạn

1. Swift WiFi

Swift WiFi công cụ chia sẻ wifi đang thu hút được số lượng người dùng khủng nhất hiện nay. Ứng dụng cung cấp cho bạn tùy chọn bất kỳ 1 địa chỉ wifi nào lân cận và kết nối miễn phí 1 cách siêu nhanh trên phạm vi toàn thế giới. Dĩ nhiên mật khẩu của wifi sẽ được người dùng chia sẻ, đây hoàn toàn không phải 1 ứng dụng dùng trộm wifi.  

Cách sử dụng wifi miễn phí mọi lúc - mọi nơi1
 

Swift WiFi sẽ tự động phát hiện những địa chỉ wifi xung quanh, đây là 1 ứng dụng vô cùng tiện lợi với những tín đồ đam mê du lịch và thích khám phá. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi Swift WiFi được tích hợp chức năng kiểm tra an toàn các wifi trước khi bạn kết nối, đặc biệt là các wifi công cộng. Điều này nhằm đảm bảo tính an toàn trực tuyến khi kết nối của bạn.

2. Free WiFi Internet Finder


Free WiFi Internet Finder là 1 ứng dụng sử dụng miễn phí wifi nhỏ gọn chỉ 2,4MB đang gây sốt cho cộng đồng mạng.  Bởi nó nhỏ gọn những được tích hợp vô số những tính năng hữu ích mà không có bất kỳ khách hàng nào có thể từ chối sau lần đầu sử dụng nó. Free WiFi Internet Finder giúp người dùng có thể tự động phát hiện và kết nối với các mạng Wi-Fi được bảo vệ và sử dụng hoàn toàn miễn phí. Kể cả các mạng wifi công cộng hoặc không có quyền truy cập Internet. Tự động quét các kết nối wifi trong phạm vi cho phép, sau đó nó sẽ thông báo cho bạn những kết nối internet được tìm thấy.

Cách sử dụng wifi miễn phí mọi lúc - mọi nơi2

Free WiFi Internet Finder hỗ trợ hiển thị chi tiết độ bảo mật mạng và đo lường chất lượng tín hiệu sóng wifi. Giúp bạn dễ dàng quan sát đồ thị cường độ tín hiệu và hướng dẫn bạn đến một  địa chỉ wifi hoàn hảo nhất để bạn có thể trải nghiệm internet với tốc độ cao nhất. Free WiFi Internet Finder là 1 sự chọn lựa tuyệt vời không chỉ cho các thiết bị di động, mà còn là sự lựa chọn hoàn hảo cho các thiết bị máy tính bảng không có 3G hoặc các thiết bị có dữ liệu di động hạn chế. Nó cũng là công cụ rất hữu ích khi bạn thường xuyên phải di chuyển ra nước ngoài, đi du lịch,... và mọi nơi khác khi bạn đến.

3. WIFI MAP- passwords

WiFi Map — Passwords là giải pháp tốt nhất để bạn mở khóa tát cả các địa chỉ wifi được bảo mật với phạm vi trên toàn thế giới. Đây được coi là ứng dụng wifi phổ biến nhất nằm trong Top 1 của 25 quốc gia và Top 1 trong 40 quốc gia về thể loại du lịch. Cung cấp 2.000.000 điểm nóng wifi trên toàn thế giới có thể kể đến như: Mỹ, Canada, Mexico, Brazil, Châu Âu, Châu Á, Nga và các nước SNG, Trung Đông, Châu Đại Dương,...

Cách sử dụng wifi miễn phí mọi lúc - mọi nơi4

Phần mềm tích hợp rất nhiều tính năng hữu ích, hỗ trợ các mẹo để bạn có thể mã hóa được mật khẩu tại các quan cafe, khách sạn, thành phố,... Xác định vị trí hiện tại cảu bạn và tự động dò tìm những địa chỉ wifi có cường độ tín hiệu mạnh. Gợi ý những điểm wifi gần và mật khẩu. Lưu lại mật khẩu wifi ở những nơi bạn đã từng đến, kể cả mật khẩu cũ. Hỗ trợ tìm kiếm những thành phố bạn đang đi du lịch tới và những địa điểm xung quanh trên bản đồ để có thể tìm kiếm những mạng internet lân cận.

WiFi Map — Passwords là 1 công cụ tốt nhất trong thiết bị di động của bạn, hỗ trợ đắc lực việc tìm kiếm và kết nối wifi mà bạn không nên bỏ lỡ.

Wifi đã trở thành 1 kết nối mạng không dây không thể thiếu cho cuộc sống của mỗi người, giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí sử dụng dữ liệu di động và tiết kiệm được nguồn năng lượng của thiết bị khi bật 3G, 4G. Chính vì thế mà bạn nên chọn cho thiết bị của mình 1 phần mềm sử dụng miễn phí wifi để có thể lướt web, đọc báo, chơi game, nghe nhạc với những kết nối wifi miễn phí ở khắp mọi nơi nhé!

 
Bình luận
Bình luận facebook
Giao hàngGiao hàngThanh toánThanh toánĐổi hàngĐổi hàngBảo hànhBảo hành

Đóng lại