mayvanphongdtd.com 0987.053.388

Tìm hiểu các bộ phận của máy in canon 2900

Các bộ phận của máy in canon 2900 gồm những gì? Bạn đang muốn biết cấu tạo các bộ phận chính của Canon 2900. Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết từng bộ phận của sản phẩm máy in này nhé!
 

Các bộ phận của máy in canon 2900
 

Các bộ phận của máy in Canon 2900

Máy in canon là thiết bị máy văn phòng được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Canon 2900 có khả năng in ấn cực nhanh, dễ dàng sử dụng, chất lượng bản ít khá tốt,... để có những kết quả như vậy, máy in canon 2900 có cấu tạo khá đặc biệt. Bạn có muốn biết cấu tạo các bộ phận của sản phẩm này?

Các bộ phận chính của máy in

  • Hộp thiết bị:

Hộp thiết bị là cấu tạo hình dáng bên ngoài mà bạn sẽ nhìn thấy. Điều này có ảnh hưởng khá lớn đến quyết định mua máy in của bạn bởi hộp thiết bị có thiết kế đẹp, nhỏ gọn, bắt mắt sẽ thu hút người sử dụng hơn.

  • Khay đựng giấy

Bộ phận thứ 2 của máy in canon 2900 mà Đại Tây Dương muốn chia sẻ là khay đựng giấy thường được trang bị bên dưới cùng ở mặt trước của máy in canon 2900.

  • Hệ thống cơ học

Đây là bộ phận quan trọng của máy in Canon 2900 có nhiệm vụ lấy giấy và dẫn giấy in đi qua các linh - phụ kiện khác bên trong canon 2900. Đi kèm với hệ thống cơ học là bộ cảm biến.

  • Hộp mực máy in Canon2900

Bộ phận hộp mực máy in canon 2900 cũng là một trong những bộ phận quan trọng bậc nhất của các loại máy in nói chung và máy in Canon 2900 nói riêng. Bộ phận hộp mực máy in canon 2900 có thể tháo rời và thay mực mỗi khi hết mực. 

 
Xem ngay: 5 bước đổ mực máy in canon 2900 tại nhà để tự thay mực máy in canon của bạn hoặc sử dụng dịch vụ đổ mực in tại Hà Nội của chúng tôi đê tiết kiệm đến 15% chi phí mực in nhé!

  • Trống in (Drum)

Bộ phận trống là một khối hình trụ nằm gần khu vực hộp mực máy in Canon 2900.

  • Trục sấy (Fuser):

Ngay sau bộ phận trống máy in canon 2900 là bộ phận trục sấy Xem chi tiết: Trục từ máy in canon 2900

  • Mạch điện tử:

Không chỉ canon 2900 có mạch điện tử mà hầu hết các sản phẩm máy in khác cũng có bộ phận này. Đây chính là hệ thống xử lý, các cổng kết nối, chuyển đổi nguồn điện… của mỗi máy in.

Như vậy, Đại Tây Dương vừa giới thiệu đến bạn các bộ phận của máy in canon 2900. Giúp bạn có thể hiểu sâu hơn về tên các bộ phận, đặc điểm, tính năng và nhiệm vụ của từng bộ phận để tiện sử dụng, sửa chữa.

Bình luận
Bình luận facebook

Tin tức cùng chuyên mục

Giao hàngGiao hàngThanh toánThanh toánĐổi hàngĐổi hàngBảo hànhBảo hành

Đóng lại