mayvanphongdtd.com 0987.053.388

Bước đột phá mới của Apple sau iPhone 8

Apple là tập đoàn công nghệ lớn nhất của Mỹ, đây được coi là thương hiệu đồ điện tử uy tín và bán chạy nhất thế giới với các sản phẩm công nghệ cao như iPad, iPhone, Mackbook,... Đây là những sản phẩm đang được bán rất chạy bởi nó có thiết kế đẹp mắt, nhiều tính năng. Gần đây, Apple đã hé lộ sự thay đổi chiến lược phát triển sau khi ra mắt iPhone 8.

 


 

Apple dự kiến thay đổi chiến lược phát triển sau khi ra mắt iPhone 8


Nếu bạn là người yêu thích các sản phẩm của Apple, bạn có thể dễ dàng nhận thấy trong vài năm qua,  Apple chỉ nâng cấp phần cứng cho các model có gắn chữ “S” và những thay đổi nhỏ trong tên gọi. Ví dụ cụ thể là: iPhoen 5, iPhoen 5s, iPhone 5C và áp dụng cho các thế hệ tiếp theo. Và hiện tại đang là Iphone 7. iPhone 7 không thay đổi gì về thiết kế so với thế hệ trước là iPhone 6 và iPhone 6S. Tuy nhiên, dự kiến trong hai năm tới, Apple sẽ sẵn sàng để phá vỡ “nhịp điệu” cũ sau khi ra mắt iPhone 8.
| Khám phá siêu phẩm máy tính tự hủy dữ liệu khi bị tấn công

Theo báo cáo gần đây, Apple có thể sẽ gửi đến người dùng 3 điện thoại iPhone mới vào năm 2018 để người dùng được trải nghiệm những công nghệ mới nhất. Tất cả ba chiếc điện thoại mới được chia sẻ là có thể sử dụng loại màn hình OLED. Đây được cơi là một công nghệ mới hơn và hiệ đại hơn với màu đen đậm và tiêu thụ điện năng tốt hơn.
 


 

Theo quy trình thì rất có thể trong dịp cuối năm nay, Apple dự kiến sẽ ra mắt một chiếc smartphone cao cấp với tên gọi iPhone 8. Model này dự kiến sẽ được thiết kế lại hoàn toàn khác biệt với các thế hệ điện thoại trước khi loại bỏ nút Home. Điểu đặc biệt ở chiếc iPhone 8 này là một màn hình OLED và giá của nó có thể lên đến 1000USD. Cũng có tin đồn cho rằng, Apple sẽ tung ra hai mẫu iPhone mới, cực hiện đại và nhiều tính năng nhưng giá cả phải chăng hơn. Tuy nhiên, đó chỉ là tin đồn và sự đoán, chưa có sự xác thực từ phía Apple.
| Bphone 2 giấy lên cơn sốt với những concept ấn tượng

Apple sẽ cần hàng chục triệu màn hình OLED để chế tác ra sản phẩm mới. Hiện tại, Samsung Display là công ty duy nhất trên thế giới đang sản xuất màn hình OLED cho hãng smartphone của họ với quy mô lớn. Tuy nhiên, các công ty khác, bao gồm Sharp của Foxconn cũng đang là những đối thủ mới ra sức  đẩy mạnh sản xuất loại màn hình này.
 

Như vậy, rõ ràng, Apple đang dần có những bước chuyển mình rõ ràng được thể hiện ở các dòng sản phẩm iPhone của họ. Chắc chắn trong tương lai gần nhất, những người tin tưởng và hâm mộ sản phẩm của Apple sẽ có những trải nghiệm thú vị với những sản phẩm mới của Apple.

Bình luận
Bình luận facebook
Giao hàngGiao hàngThanh toánThanh toánĐổi hàngĐổi hàngBảo hànhBảo hành

Đóng lại