mayvanphongdtd.com 0987.053.388

Bphone 2 giấy lên cơn sốt với những concept ấn tượng

Bphone đời đầu cũng đã từng làm cộng đồng mê công nghệ phải bất ngờ bởi những tính năng và cộng nghệ mới mà nó mang lại. Dường như BKAV rất biết hâm nóng các sản phẩm của mình với sản phẩm Bphone 2 dự kiến sẽ tung ra vào tháng 8 tới đây. Đây được coi là một trong những sự kiện Hot được rất nhiều người chờ đợi bởi những concept đẹp khó cưỡng mà Bphone 2 đem đến.

Siêu phẩm Bphone2 có giá chỉ khoảng từ 5-6 triệu đồngThời gian vừa qua, giới hâm mộ công nghệ Việt Nam đang rất háo hức bởi nguồn tin về việc ra mắt của BPhone 2 trong tháng 8 tới đây. Theo một số nguồn tin cho biết, rất có khả năng là Bphone 2 sẽ có giá ước tính chỉ khoảng từ 5-6 triệu đồng. Đây là mức giá khá hấp dẫn và chắc rằng nó sẽ thu hút đảo người dùng. Khán giả cũng mong chờ một chiếc BPhone 2 với sẽ có những nâng cấp và thiết kế mới độc đáo. Đặc biệt là những Concept của BPhone 2 qua giới thiệu của nhà sản xuất cũng đang làm khán giả yêu công nghệ điên đảo. Với kiểu dáng thanh, phẳng đặc biệt là có khung vỏ bằng kim loại sáng bóng.
| Điện thoại nào có kích thước màn hình lớn nhất hiện nay?

BPhone 2 được giới thiệu hoàn hảo với màn hình không điểm thừa. Độ Màn phân giải 2K, có kích thước 6.2 inch, tỉ lệ màn hình dài hơn 18:9. BPhone 2  được ví tương tự như LG G6 hay Galaxy S8. Đây là thiết kế mới rất hiện đại rất đáng để trải nghiệm.
 


BPhone 2 được thiết kế hiện đại với màn hình cong ấn tượng, với màu vàng bóng xa xỉ. Bản concept gần tương tự Bphone 1, nhưng được nâng cấp và cải tiến hơn rất nhiều.

BPhone 2 được trang bị phần màn hình không viềnnên mặt trước của thiết bị không xuất hiện camera selfie. Đặc biệt bộ phận cảm biến và loa thoại của BPhone 2 được tích hợp trực tiếp lên trên màn hình, bởi thế mà độ chính xác mà nhanh nhạy rất tốt.

 


 

Tin vui cho những tín đồ yêu thích selfie, tự sướng là BPhone 2 tích hợp cụm camera kép phía sau. Cho hình ảnh rõ ràng sắc nét. Đảm bảo được độ chân thực và tự nhiên của mỗi tấm hình.
| Mãn nhãn với dòng Smartphone không viền

Năm 2017 chắc chắn là năm mà BPhone 2 lên ngôi và giành điểm cho BKAV với một bước đi mới đến gần hơn với thành công. Bạn hãy chờ đón siêu phẩm smartphone cao cấp này và trải nghiệm sự tuyệt vời mà nó mang lại nhé!

Bình luận
Bình luận facebook
Giao hàngGiao hàngThanh toánThanh toánĐổi hàngĐổi hàngBảo hànhBảo hành

Đóng lại